Giới thiệu

Giới thiệu về website Chuahensuyen.vn

Chuahensuyen.vn là website bán hàng chính hãng của Công ty Dược phẩm PQA – công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu, an toàn, hiệu quả và tự nhiên.

Đây cũng là kênh chia sẻ thông tin chi tiết về bệnh hen suyễn và các bệnh lý khác để người đọc tham khảo. Thông tin trên website được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành. Người tìm kiếm có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bệnh hen suyễn cũng như đặt mua các sản phẩm chính hãng của công ty Dược phẩm PQA ngay trên website. 

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập vào năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thu Phương – truyền nhân đời thứ 17 dòng họ Vũ Duy – dòng họ có nhiều danh y nhất tại Nam Định. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các sản phẩm thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, an toàn và hiệu quả. 

Với phương châm “Chữa bệnh chữa tận gốc, Thuốc Nam chữa bệnh trọng” các dòng sản phẩm của Dược phẩm PQA đều sở hữu 100% thành phần thảo dược tự nhiên. Kết hợp với đó là ứng dụng, nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các bài thuốc dân gian, gia truyền, tạo ra các sản phẩm dưới dạng siro, khối hòa tan, viên nang,… tiện lợi, hiệu quả. 

Để nâng cao và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, Công ty TNHH Dược phẩm PQA vinh dự hợp tác cùng các giáo sư, bác sĩ, giảng viên đang công tác tại các bệnh viện, trường đại học y danh tiếng. Sự đồng hành hỗ trợ của đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm giúp cho các sản phẩm của PQA hỗ trợ giải quyết, khắc phục các vấn đề người bệnh đang gặp phải một cách tốt nhất. 

hội đồng chuyên gia của Dược Phẩm PQA
hội đồng chuyên gia của Dược Phẩm PQA

Tất cả các sản phẩm PQA đều được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường. Dòng sản phẩm thuốc siro Ho hen PQA đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là: “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”, “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy”.

Chứng nhận nhà máy sản xuất thuốc tốt
Chứng nhận nhà máy sản xuất thuốc tốt
Giải thưởng PQA
Giải thưởng PQA

Công ty TNHH Dược phẩm PQA đã và đang nỗ lực không ngừng để cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm, dược phẩm chất lượng. Hỗ trợ người bệnh giải quyết các vấn đề bệnh lý liên quan tới hô hấp, tiêu hóa, xương khớp,…Tất cả các sản phẩm đều được gắn Tem chống hàng giả và có tích hợp quét mã QR để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. 

Để mua được những sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng có thể dễ dàng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, QL10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định 

Hotline: 0818.288.717

Website: https://chuahensuyen.vn