Hành trình vượt gian truân chữa hen suyễn để nhận món quà sức khỏe quý giá

0
474

Đây là câu chuyện người thực việc thực đã chọn lựa PQA, vượt lên gian truân của công cuộc chữa trị hen suyễn để nhận được món quà sức khỏe quý giá. 

Bị hen suyễn lâu năm lại có cơ địa mẫn cảm khiến người bệnh lao đao tìm cách chữa…

Cô Hoàng Thị Loan – Thanh Hóa là trường hợp mà chúng tôi nhắc tới ngày hôm nay. Cô bị hen suyễn lâu năm, gia đình cô thuộc hoàn cảnh khó khăn lại thêm cơ địa mẫn cảm với thuốc Tây. Cứ sử dụng thuốc Tây là người cô lại nổi ban, mẩn ngứa cực kỳ khó chịu. Gia đình cũng đã tìm và cho cô sử dụng rất nhiều loại thuốc khác để mong bệnh tình chuyển biến tích cực. Nhưng đều không có sự thay đổi gì, cô phải thường xuyên sử dụng hoa cà độc dược – để chữa hen suyễn theo liệu pháp dân gian để kiểm soát hen. 

Nhưng càng sử dụng thì sức khỏe của cô càng giảm sút do độc tính một phần của cà độc dược phát, một phần do khi thời tiết chuyển sang cơn hen nặng, cô cứ ho mãi không ngủ được.

Và rồi cô biết tới siro PQA Hen Suyễn qua một người họ hàng xa làm việc ở Hà Nội giới thiệu. “Có bệnh thì vái tứ phương” nên cô và gia đình đã liên hệ với Dược sĩ PQA để được tư vấn hỗ trợ để phục hồi sức khỏe. 

Cô Loan đã tìm được PQA Hen suyễn
Cô Loan đã tìm được PQA Hen suyễn qua một người họ hàng giới thiệu

Hành trình sử dụng siro PQA đầy gian khó nhưng không lùi bước

Tuần đầu đến tuần thứ 2 dùng thuốc, cô thấy ho nặng hơn trước. Tần suất ho tăng lên, lượng đờm khạc ra cũng nhiều. cô đã liên hệ với dược sĩ PQA và được biết đây là quá trình làm sạch chất nhầy nằm sâu trong phế quản. Khạc ra càng nhiều đờm càng dễ thở.

Sau tháng đầu, cô tiếp tục uống theo đúng liệu trình thì thấy ra nhiều đờm. Cơ thể mệt mỏi hơn và đôi khi không muốn sử dụng nữa. Nhưng được sự động viên của dược sĩ PQA đây là quá trình phát tán phong hàn, khi cơ thể đẩy hết đờm ra thì tình trạng hen mới hồi phục… thì cô lại thêm quyết tâm chữa trị. Thế rồi, sau 1-2 tuần tình trạng ho đờm cũng dần thuyên giảm. Những cơn khó thở trước kia khiến cô không ngủ được hàng đêm cũng không còn xuất hiện nữa. Cô ngủ sâu hơn, cơ thể và tinh thần thoải mái hơn.

Sức khỏe của cô Loan tốt lên trông thấy – cô gửi ảnh chia sẻ về Dược phẩm PQA

Món quà sức khỏe quý giá

Sau quá trình sử dụng siro PQA 3 tháng kiên trì, dùng đúng và đủ liệu trình thì sức khỏe của cô đã cải thiện rõ rệt. Tình trạng ho, khó thở về đêm hay khi lao động nặng nay đã không còn xuất hiện nữa. Đặc biệt mỗi khi trái gió, trở trời cô cũng không cảm thấy ho hay khó chịu nhiều như trước kia. “Siro PQA quả là món quà quý giá dành tặng cho những người hen suyễn” – cô vui mừng chia sẻ với Dược sĩ PQA.

Nếu như Quý bạn đọc cũng đang gặp tình trạng ho, khò khè, khó thở (hơi thở ngắn), đau hoặc nặng ngực, hãy liên hệ với Dược sĩ PQA theo hotline 0818.288.717 để được tư vấn hỗ trợ. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của PQA sẽ giúp các bạn “Chữa bệnh – Chữa tận gốc” để nhanh chóng hồi phục sức khỏe trở lại cuộc sống thường nhật. 

>>Xem thêm: 5 bài tập thở cho bệnh nhân hen suyễn nặng. Tập là dễ thở ngay!

Bs. Trần Quang Đạt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây