Siro PQA Hen Suyễn – Bí quyết vui sống khỏe mạnh quên đi nỗi sợ cơn hen

0
1230
siro pqa hen suyễn
siro pqa hen suyễn

Hen suyễn luôn là nỗi lo sợ thường trực cho người bệnh mỗi khi lên cơn hen. Để giúp cho người bệnh có thể thoát khỏi nỗi lo sợ này, các chuyên gia đưa ra lời khuyên là hãy chọn lựa ngay sản phẩm PQA Hen Suyễn. Đây là dòng sản phẩm giúp giải cảm hàn, hóa thấp, thông phế, bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn. Sản phẩm xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm nay và đã giúp hàng chục ngàn người bệnh hen suyễn được vui sống, khỏe mạnh hơn. 

Lý do siro PQA Hen Suyễn được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hen suyễn là căn bệnh mãn tính với nguyên nhân chủ yếu là do phong hàn, di truyền hoặc do cảm hàn tích tụ lâu ngày gây nên. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm Đông y để điều trị hen suyễn rất tốt, an toàn đem lại hiệu quả lâu dài, không tái phát.

Những người mắc hen suyễn luôn có cơ thể mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, u uất, ngực tức và khó thở. Nên muốn loại bỏ tận gốc căn nguyên hen suyễn cần phải bồi bổ công năng của tạng. Và siro PQA Hen Suyễn chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm với các ưu điểm vượt trội sau.

Siro PQA Hen Suyễn - Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Siro PQA Hen Suyễn – Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

1. Sản phẩm cấu thành từ bài thuốc cổ phương “Định Suyễn Thang”

Bài thuốc “Định suyễn Thang” gồm Bạch quả phối với Tang  bạch bì, Hoàng  cầm có tác dụng thanh hỏa, tiêu viêm, tiêu viêm, thông phế quản. Thêm Bán hạ, Tô tử để giảm đờm, giảm tiết chất nhầy phế quản. Từ đó có tác dụng giảm co thắt cơ trơn phế quản, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây tắc nghẽn đường thở, nâng cao hiệu quả điều trị khó thở, chấm dứt và kéo dài thời gian co giật.

 • Bạch quả trong đơn thuốc còn có tác dụng dưỡng khí, dưỡng tâm, giải trừ lo âu, bổ thận tráng dương. Hỗ trợ cường tráng cơ thể, cường tim, giải độc, bồi bổ ngũ tạng, giải phiền muộn. 
 • Cam thảo có vị ngọt nên có tác dụng “hòa”, có thể điều hòa các dược liệu khác. Trong bài thuốc này cam thảo có thể hoãn giải các tính mạnh và tính độc của các loại thuốc khác và từ đó phát huy được hiệu quả điều trị của các dược liệu. 

Về tổng thể thì đây là bài thuốc có khả năng phục hỗ trợ điều trị hen suyễn tốt nhất, đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả. 

Để hiểu hơn về điểm đặc biệt của Bài thuốc Định Suyễn Thang và sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn. Hãy cùng nghe GS.TS.BS Phạm Hưng Củng chia sẻ cụ thể trong video dưới đây: 

2. Sở hữu bảng thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên

Sản phẩm hen suyễn PQA là sự kết hợp của cam thảo, bách hợp, chi sau, tang bạch bì, chích thảo, tô tử, … và các vị thuốc nam thiên nhiên khác. Các vị thuốc này từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hái, bảo quản và chế biến, sản xuất dược liệu đều được kiểm soát chặt chẽ, chuẩn quy trình chất lượng GMP. 

Tất cả nhằm đảm bảo cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất kết hợp với nhau phát huy tối đa tác dụng tán phong, trừ thấp, kiện tỳ, bổ can thận, cường tráng. Đồng thời giải độc, và bồi bổ phổi., giảm hen suyễn, hỗ trợ thông thoáng đường thở.

Từ đó có thể thấy rằng sản phẩm PQA Hen Suyễn chính là sản phẩm hỗ trợ đẩy nhanh cơn ho, khó thở, thở khò khè, hen suyễn, ngăn ngừa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính hiệu quả. 

3. Cơ chế tác động thúc đẩy hiệu quả rõ ràng 

Siro PQA Hen Suyễn có tác dụng xử lý hiệu quả bệnh ho, khó thở, viêm phế quản, hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em và người lớn theo cơ chế: 

 • Giải cảm hàn, phát tán phong hàn
 • Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái
 • Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

Đây là cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên gây nên bệnh hen suyễn hiện nay. Cơ chế này không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng “thoát khỏi” hen suyễn mà còn có được sức khỏe tốt hơn.

Trong thời gian sử dụng Siro PQA, mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

 • Qua bì mao: Người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt
 • Qua đờm dãi: Người bệnh ho và khạc nhổ ra nhiều đờm là rất tốt
 • Qua đường nước tiểu: Nước tiểu đục vài lần là hết.
 • Qua đường tiêu hóa: Đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy là rất tốt

Quá trình đào thải tốt thì người bệnh hen mới có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường không bị các cơn ho hen làm ảnh hưởng. 

+ Chú Học, trú tại Khâm Thiên, Hà Nội bị hen suyễn hơn 10 năm nay. Sau khi đã thử tất cả các loại thuốc Tây để điều trị thì bệnh tình không thuyên giảm. Chú Học tìm tới phương pháp Đông y và chọn lựa PQA Hen Suyễn. Sau 3 tháng sử dụng PQA Hen Suyễn, chú Học trở nên khỏe mạnh, sức khỏe sung mãn như thời thanh niên. Chú vô cùng vui mừng, sống vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu:

4. Không xuất hiện tình trạng nhờn thuốc

Quá trình điều trị hen suyễn là quá trình dài lâu nên rất dễ xuất hiện tình trạng nhờn thuốc, lạm dụng thuốc. Thế nhưng điều này sẽ không xảy ra khi sử dụng các sản phẩm từ Đông y, đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm siro PQA. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sử dụng. 

5. Chi phí phải chăng

Sản phẩm siro PQA Hen Suyễn có giá 292.000đ/hộp 250ml. Đây là mức giá phải chăng để người bệnh có thể đầu tư để nâng cao sức khỏe của mình. Lời khuyên của chuyên gia cho những người hen suyễn rằng, nên uống đủ liệu trình, đủ liều lượng để sản phẩm phát huy công dụng đẩy lùi được bệnh hen suyễn tận gốc. Gọi ngay theo số 0818.288.717 hoặc phần chat ở góc phải màn hình để được tư vấn liệu trình sử dụng.

Các sản phẩm siro PQA dành cho người hen suyễn 

Công ty Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu phát triển thành công các dòng sản phẩm có tác dụng xử lý bệnh ở trẻ em và người lớn vô cùng hiệu quả, phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.

1. Thuốc Hen Suyễn PQA – Dòng thuốc điều trị Hen suyễn mới nhất của Dược Phẩm PQA

Thuốc PQA Hen Suyễn
Thuốc PQA Hen Suyễn

2. Sản phẩm Siro PQA dùng cho người lớn hen

Siro PQA Hen Người Lớn
Siro PQA Hen Người Lớn. Giá 450k/ chai 250ml

3. Sản phẩm Siro PQA chuyên biệt dành cho trẻ em hen  

Siro PQA Hen Trẻ Em
Siro PQA Hen Trẻ Em, Giá 450k/ chai 250ml

4. Sản phẩm Siro PQA hen suyễn viêm phế quản, COPD

PQA Phế Quản Người Lớn
PQA Phế Quản Người Lớn, Giá 450k/ lọ 250ml

5. Sản phẩm Thuốc PQA Ho Hen

Thuốc siro Ho Hen PQA
Thuốc siro Ho Hen PQA, Giá 123k/lọ 125ml

Bên cạnh đó, để giúp người bệnh có thể phục hồi nhanh chóng thì cần phối hợp thêm với các sản phẩm bổ trợ: 

 • Đối với người lớn mà bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ
PQA Bát Tiên Trường Thọ
PQA Bát Tiên Trường Thọ
 • Đối với trẻ em và người lớn không bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Krí
PQA Kiện Tì Ích Khí
PQA Kiện Tì Ích Khí

Cách kết hợp điều trị cần dựa theo tình trạng hen suyễn của người bệnh. Do đó, để hiểu hơn về phác đồ sử dụng sản phẩm siro PQA, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Đội ngũ dược sĩ PQA giúp bạn giải đáp các thắc mắc về bệnh và đưa ra phác đồ tương ứng. 

Có thể nói siro PQA Hen Suyễn là sản phẩm hỗ trợ điều trị hen suyễn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đúng với tiêu chí mà Dược phẩm PQA đưa ra “Chữa bệnh chữa tận gốc”. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây!

>>Xem thêm: Chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm PQA Hen suyễn

Bs. Trần Quang Đạt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây