Top 10 sản phẩm PQA hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD

0
973
Thuốc Hen Suyễn PQA
Thuốc PQA Hen suyễn - Điều trị bệnh hen suyễn và chứng ho suyễn

Siro PQA đã và đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường với khả năng hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD an toàn hiệu quả. Sản phẩm được phát triển dựa trên các bài thuốc cổ phương được gia giảm liều lượng theo công thức bí truyền và được kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. 

Các sản phẩm PQA hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD

1. Siro PQA Hen Suyễn

Sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị ho, khó thở, thở khò khè, hen suyễn lâu năm, hen phế quản mãn tính, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển dựa trên bài thuốc Định Suyễn Thang với cơ chế tác động là giải cảm hàn – thông phế – bình suyễn.  

Siro PQA hen suyễn - Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Siro PQA hen suyễn – Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
  • Giải cảm hàn: phát tán phong hàn
  • Thông phế: cắt cơn hen suyễn, làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái
  • Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa

Để điều trị chuyên sâu bệnh hen suyễn và chứng ho suyễn do phế khí hư, hàn đàm trở phế bằng Thuốc PQA Hen Suyễn. Sản phẩm được bào chế dưới dạng cao lỏng nên khi sử dụng người bệnh cần pha với nước sôi khấu đều rồi sử dụng luôn khi còn ấm để đạt hiệu quả cao nhất. 

Thuốc Hen Suyễn PQA
Thuốc PQA Hen suyễn – Điều trị bệnh hen suyễn và chứng ho suyễn

Đối với những người mắc hen suyễn và có bệnh lý nền là huyết áp cao, tiểu đường thì có thể chọn lựa sử dụng dòng cốm PQA hen suyễn

**Lưu ý: 
  • Mỗi đợt điều trị từ 1-2 tháng, nếu uống dưới 1-2 tháng mà không còn khó thở và hen suyễn thì vẫn phải uống thêm 1-2 tháng nữa để phát hãn, giải biểu hàn, hóa thấp, không bị khó thở trở lại. 
  • Khi thời tiết thay đổi, nên sử dụng từ 5 – 7 ngày để ngăn cơn hen tái phát
  • Nếu bạn bị hen suyễn nhiều năm, hãy uống 2 – 3 lần
  • Có thể dùng thường xuyên, liên tục bằng cách pha loãng 2 gói/ với nước mỗi ngày để hạ hỏa, thông đường thở phòng bệnh hen.
  • Bạn nên hòa cốm/siro/cao lỏng với nước sôi, khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn rồi cho nước lạnh vào để uống.

2. Hen người lớn

PQA Hen Người Lớn
Cao lỏng PQA Hen Người Lớn 

Đối với những người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản mãn tính và hen do dị ứng thời tiết thì cần sử dụng dòng sản phẩm Cao lỏng PQA Phế Quản người lớn. Sản phẩm sản xuất ứng dụng tử bài thuốc “Thang ma hạnh thạch cam gia vị” với thành phần chính là Hạnh nhân, Cam thảo, Thạch cao sống, Bách bộ, Cát cánh, Hoàng Cầm, Hoàng cảm, Nhân sâm, Đương quy. 

Đối với trường hợp trẻ nhỏ mắc hen thì có thể sử dụng dòng sản phẩm chuyên biệt  Siro PQA Hen trẻ em. Sản phẩm sử dụng thành phần chính là Bán hạ, Hậu phác, Khoản đông hoa, Tô tử, Cam thảo, Hạnh nhân, Hoàng cầm, Tang bạch bì, Ma hoàng

Siro PQA Hen Trẻ Em
Siro PQA Hen Trẻ Em

Mới đây, Dược phẩm PQA cho ra mắt dòng sản phẩm Thuốc PQA Hen trẻ em cao cấp hơn để điều trị cho trẻ em mắc hen suyễn nặng. 

Thuốc siro Hen Trẻ Em - điều trị hen suyễn cho trẻ em
Thuốc siro Hen Trẻ Em – điều trị hen suyễn cho trẻ em

Hai dòng siro PQA dành cho trẻ em đều có vị ngọt, mùi thơm dễ uống và trong thành phần có thể vị bổ tăng cường để nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Từ đó giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái, không xuất hiện tình trạng mệt mỏi, khóc quấy trong quá trình sản phẩm thúc đẩy đào thải, xử lý tác nhân gây hại.   

3. Siro PQA Ho hen 

PQA Ho Hen
PQA Ho Hen

Siro PQA Ho hen là dòng sản phẩm chuyên biệt Dùng cho người bị ho, ho lâu ngày, khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, khản tiếng, mất tiếng. Sản phẩm có thành phần chủ đạo là Cát cánh (thông khí phế, tiêu đờm, tốt cho người viêm đau họng, hen suyễn, tức ngực); Khổ hạnh nhân (chỉ khái bình suyễn, tốt cho người bị ho do phong hàn); Quế chi (bổ hỏa, hồi dương, thông huyết mạch); Cam thảo (giải độc tố. Khi sử dụng Siro PQA ho hen người bệnh nên pha với nước nóng uống cho ra mồ hôi hoặc có thể ngậm trọng họng trước khi nuốt để cho hết đờm xanh, vàng. 

Những người mắc hen suyễn, ho nhiều lại mắc tiểu đường có thể chọn lựa sử dụng Cốm PQA Ho Hen để sử dụng. 
Cốm PQA Ho Hen
Cốm PQA dùng cho người ho hen 

Sản phẩm có thành phần chính là Xạ can (thanh nhiệt,  giải độc, tán huyết, tiêu đờm); Sinh khương (phát biểu, tán hàn, tiêu đờm); Tử uyển (hóa đàm chỉ khái, chủ trị ho phong hàn, ho phế nhiệt); Khoản đông hoa (nhuận phế giáng khí), Ngũ vị tử  và Đại táo (bổ tỳ, dưỡng vị, ích khí, sinh tân dịch). 

Sản phẩm sở hữu công dụng hỗ trợ thanh họng, bổ phổi, giảm ho, long đờm. Đồng thời hỗ trợ giảm hen suyễn. Đặc biệt phù hợp với những người bị ho khan, ho có đờm, ho hen,…Được bào chế dưới dạng cốm tiện dụng nên người tiêu dùng chỉ cần pha với nước nóng để hòa tan sau đó thêm nước mát uống ngay để cắt cơn ho. 

Đối với những người bị hen suyễn thể phong hàn, viêm phế quản thể hàn, biểu hiện bệnh là sợ lạnh thì có thể sử dụng dòng Thuốc PQA Ho Hen để phòng chống cơn hen và ngăn ngừa tái phát. 

Thuốc Ho Hen PQA
Thuốc siro PQA Ho Hen

4. PQA Hoàng Kim

PQA Hoàng Kim
PQA Hoàng Kim dùng cho người bị viêm phổi tắc nghẽn COPD

PQA Hoàng Kim là sản phẩm chuyên biệt cho người bị ho khan, ho có đờm, viêm phế quản, viêm phổi tắc nghẽn COPD, đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài. Sản phẩm hỗ trợ bổ phế, giảm ho, long đờm, giảm ho do viêm phế quản cực tốt cho người viêm phổi tắc nghẽn COPD

Nên uống liên tục 3 tháng. Khi uống nên pha với nước ấm cho dễ uống, có thể ngậm thật lâu trước khi nuốt cho dễ làm thoáng đường thở.

5. PQA Phế quản người lớn

PQA Phế Quản Người Lớn
PQA Phế Quản Người Lớn

Dùng cho người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản mãn tính, hen do dị ứng thời tiết, giúp dự phòng cơn hen tái phát. Sản phẩm có thành phần chính gồm Tô tử, Ngải cứu, Đại táo, Đương quy, Tiền Hồ, Quất bì, Hậu phác, Quế chi, Can khương,…Hỗ trợ thanh họng, giúp bạn chế ho nhiều do viêm họng, viêm phế quản. Đồng thời giúp giải cảm hàn, thông phế bình suyễn thông thoáng đường thở cho người hen suyễn. 

Các sản phẩm bổ trợ quá trình điều trị tận gốc

Để giúp người bệnh có thể phục hồi nhanh và loại bỏ “tận gốc” hen suyễn cần sử dụng thêm các sản phẩm bổ trợ. Trong việc xử lý gốc căn nguyên gây hen suyễn, COPD thì cần sử dụng các dòng sản phẩm sau: 

1. PQA Bát tiên trường thọ 

Đối với người lớn mà bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Thận bằng PQA Bát Tiên Trường Thọ để bồi bổ thận, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe. 

PQA Bát Tiên Trường Thọ
PQA Bát Tiên Trường Thọ hỗ trợ tăng cường sức khỏe

2. Kiện tỳ ích khí PQA

Đối với trẻ em và người lớn không bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Tỳ bằng PQA Kiện Tỳ Ích Khí. 

PQA Kiện Tỳ Ích Khí
PQA Kiện Tỳ Ích Khí

3. PQA Hoàng kỳ

PQA Hoàng Kỳ giúp kiện tỳ, bổ khí, kích thích tiêu hóa giúp cho trẻ hay ăn chóng lớn. Đối với người lớn, người già khi sử dụng PQA Hoàng Kỳ sẽ kích thích hệ tiêu hóa và giảm các triệu chứng mệt mỏi. 

PQA Hoàng Kỳ
PQA Hoàng Kỳ

Trên đây là các sản phẩm PQA dành cho người hen suyễn, COPD có thể chọn lựa sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ thảo dược tự nhiên lành tính không chỉ an toàn và còn hỗ trợ điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa của mỗi người. Do đó, hãy liên hệ tới Hotline 0818.288.717 hoặc để lại thông tin trong phần Trò chuyện ở góc phải màn hình của trang chuahensuyen.vn, chuyên gia PQA sẽ giải đáp giúp bạn.

Bs. Trần Quang Đạt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây